Phòng khám Chuyên khoa U-Bướu Cổ 26 Kinh Dương Vương- Đà Nẵng


Bạn đang lo lắng vì mình bị BƯỚU CỔ?

Bạn muốn tìm một phòng khám uy tín để được KHÁM-CHẨN ĐOÁN và TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ đầy đủ và rõ ràng??

Hãy đến với Phòng khám Chuyên Khoa U-Bướu Cổ 26 Kinh Dương Vương-Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giúp bạn chẩn đoán và khắc phục tình trạng bệnh tật một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Hiện nay, bướu cổ là một căn bệnh không còn xa lạ và tỉ lệ người mắc bệnh bướu cổ ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, Bướu Cổ là bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu người bệnh phát hiện bệnh sớm và có những biện pháp trị liệu thích hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bướu cổ, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi nhận khám, xét nhiệm chẩn đoán và tư vấn điều trị mọi trường hợp bệnh lý tuyến giáp (bướu cổ lành tính lan tỏa, bướu giáp nhân, bướu giáp nhiễm độc Basedow, suy giáp, viêm tuyến giáp và bệnh lý miễn dịch tuyến giáp, ung thư tuyến giáp…), bao gồm cả những người bệnh mới phát hiện bệnh hay bị bệnh lâu năm.

Bệnh bướu cổ dù đa phần là lành tính nhưng cũng có một tỷ lệ đáng kể là ác tính, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng nếu phát hiện muộn khi đã di căn ra ngoài tuyến giáp. Vì vậy, dù là lành tính hay ác tính thì việc chẩn đoán sớm và xử lý kịp thời vẫn là việc vô cùng cần thiết.

Phòng khám chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp khám bệnh và tư vấn cho bạn những phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thân thiện sẽ là nơi bệnh nhân yên tâm đến khám và được tư vấn kỹ lưỡng về việc chữa trị với trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc chẩn đoán bệnh hiệu quả cao.

Điều trị nội khoa ( sử dụng thuốc) những bệnh lý tuyến giáp (cường giáp nhiễm độc Basedow, phình giáp, suy giáp, viêm giáp tự miễn…) hoặc các loại bệnh lý u bướu khác nếu chưa hoặc không có chỉ định phẫu thuật, theo dõi tư vấn chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn điều trị hỗ trợ sau các liệu trình Hóa-Xạ-Phẫu và Iod phóng xạ…

– Tư vấn về chế độ chính sách của Các cơ quan quản lý Y tế và Bảo hiểm Xã hội VN mới nhất để BN được hưởng quyền lợi BHYT tối đa theo quy định hiện hành.

Tư vấn điều trị ung thư: Phẫu thuật, Hóa trị, Xạ trị, Iod-131 hoặc Điều trị bổ trợ-Chăm sóc giảm nhẹ tùy theo mức độ và giai đoạn bệnh.

-Tư vấn giới thiệu, liên kết Chuyên khoa(Các cơ sở y tế và BS Chuyên gia đầu ngành về Ung Bướu-Ung thư):

+) Phẫu thuật bệnh lý tuyến giáp ( bướu cổ lành tính hoặc ung thư)
+) Phẫu thuật bệnh lý tuyến vú ( bướu vú lành tính hoặc ung thư)
+) Phẫu thuật các bướu lành, ác vùng đầu – cổ khác như: ung thư da, bướu tuyến dưới hàm, bướu tuyến mang tai…
+) Mỗ tiểu phẫu bướu bã, bướu mỡ, nốt ruồi …
+) Các loại bệnh lý u bướu khác…

PHỤ TRÁCH PHÒNG KHÁM
Ths.BS Hoàng Đức Dũng – CK Ung bướu/Y học Hạt nhân – Hotline 0914007532 – Email: dungyhhn@gmail.com

Website: www.phongkhamungbuudanang.com